Happy Birthday Kauan Okamoto[岡本カウアン]18 Years

posted on 25 May 2014 00:57 by givemiewfive2sp in JohnnysJr directory Diary
 
 
 
HAPPY BIRTHDAY KAUAN OKAMOTO[岡本カウアン]
 
18 YEARS OLD
 
24th MAY 2014
 
 
             สุขสันต์วันเกิดควานคุง 18แล้วไวเนอะฮ่าๆๆๆ ขอให้ควานมีความสุขมากๆนะ ตั้งใจเรียน สุขภาพแข็งแรง
 
ร้องเพลงเก่งๆ เต้นเก่งๆ ขอให้สูงขึ้นด้วย ฮ่าๆๆๆขอให้ควานเป็นแบบไอดอลของควานนะ เรียวสุเกะ ยามาดะ ฮ่าๆๆควาน
 
ปลื้มมากเลยแล้วก็อีกคนที่ควานชอบคือจัสติน บีเบอร์ ควานเป็นบีลีเบอร์นะ ทุกอย่างสีม่วงSmileSmile
              
 
              สองปีละที่เราชอบควานมา ตอนแรกที่รู ้จักควานคือมีคนแปลมาให้เราทางทวิตเตอร์ ว่ามีเด็กคนนึงโคฟเวอร์เพลงของ เฮย์ เซย์ จัมพ์ ชอบยามะจังมาก ชอบจัสตินมาก เป็นนายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่นบราซิล สมัครเข้าจอห์นนี่ส์แล้ว ออดิชั่นที่คอนเสิร์ตของเซ็กซี่ โซนที่นาโงย่าแหละมั้ง ควานบ้านเกิดอยู่ที่ไอจิแหละ ในเมืองนาโงย่าแต่รู้สึกตอนเด็กๆไปใช่้ชีวิตที่บราซิลซะส่วนใหญ่ คุณแม่ของควานเป็นคนอัพคลิปลงยูทูปแหละมั้ง ร้องBabyด้วย ถึงเราจะฮาก็เฮอะ เวลาร้องเพลงชอบเขิน แต่ชาแนลคุณแม่ควานก็ล็อคไว้แล้ว ฮ่าๆๆๆๆไม่ได้ดูดมาดูอ่ะ หลังจากนั้นเราก็เห็นควานในโชเนนคลับนะ เต้นเป็นแบคให้รุ่นพี่ แต่ถ้าทุกคนรู้จักจริงๆก็มีตอนที่แนะนำ2020แหละ มาถึงก็แนะนำตัวรัวภาษาอะไรไม่รู้ ฮ่าๆๆๆ แต่ก็มีคนแปลให้ พูดถึงแต่ยามะจัง ฮ่าๆๆๆๆๆ แต่ตอนนั้นเหมือนควานยังไม่ชัดเจนนะว่าควานจะไปทางคันโตหรือคันไซ ควานเข้ามาพร้อมกับฮิราโนะ โชเลย-*- อย่าเราพูดมันแซดTongue out ตอนนั้นก็ไปแบคให้รายการไมโดะ แล้วก็มีคอนของฝั่งคันไซ แต่หลังๆแน่ใจละ มาคันโตว่ะ แยกกับโช โชไปคันไซ นาโงย่าบอยส์เฮ้ แต่ไม่เป็นไรช่างเฮอะ หาโมเม้นท์เองได้ (ตรงไหนวะ) กับโชก็มีแบคให้เซ็กซี่โซนเพลงReal Sexyอ่ะ แต่ควานไม่ได้ขึ้นปกนะคะ โชขึ้นค่ะ ตรงกลางเลย
 
ว่าแต่.........................โชส่งเมล์ไปให้ป่ะ โทรหา อวยพรให้ป่ะ หรือติดคุริเอะจนลืมแล้ว #แบนฮิราโนะโช ล้อเล่นนะ ฮ่าๆๆๆ
 
โปรโมตแปปนึง ควานได้เล่นละครละนะเรื่องGTOยังไม่รู้บทเลยว่าออกมาเป็นไง มีฟูมะ เซ็กซี่โซนเล่นด้วยนะ เป็นประธานนักเรียนเลย แล้วก็มีเรโอะ เรียวตะจากGENERATIONSยูเรีย จากAKB48 เยอะมาก
 

 
 
ปีนี้กะว่าจะเอารูปควานไปฉลองที่ร้านเค้ก แต่แบบประกาศรัฐประหารที่ไทย จังหวัดเราโดนเคอฟิวอ่ะ ฮิๆๆๆๆแล้วน้าก็ไม่ให้ออกไปไหนเลย ก็เลยอด ปีนี้เห็นยอดรีในทวิตเตอร์ของเมียวโจแล้วตกใจ มันขึ้นหลักพันเลย เพราะGTOด้วยสินะ ขอให้ควานสู้ๆละกัน ขอให้เปล่งประกายแบบยามะจังแล้วก็จัสติน บีเบอร์เลยนะ จงเดบิวต์.....ถึงไม่ได้เดบิวต์ก็ออกมาเฮอะ โมเดลลิ่งเอยะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
 
 
รัวรูปค่ะ
 
 

 


 
 
 
      

 


อย่าลืมสนับสนุนควานด้วยนะ

Comment

Comment:

Tweet